ธนชาตประกันภัยดีไหม การเคลมรถยนต์เป็นอย่างไรบ้าง ไปส่อง Comment Pantip จากผู้ใช้บริการจริง 2563

ธนชาตประกันภัยดีไหม

สวัสดีครับเพื่อน ๆ เชื่อว่ามีหลายคนที่ยังสับสนระหว่าง ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งไม่ได้ดำเนินธุรกิจธนาคารเพียงอย่างเดียว และมีการแยกบริษัทอย่างชัดเจน โดยไม่บริหารภายใต้กลุ่มธุรกิจธนาคารพาณิชย์ เห็นได้จากการจดทะเบียน บริษัท หลักทรัพย์ธนชาตประกันภัย จำกัด(มหาชน) เพื่อแยกความดูแลและง่ายต่อการบริหารธุรกิจ วันนี้ผมจึงจะมานำเสนอว่าบริษัท ธนชาตประกันภัยดีไหม ประวัติต่าง ๆ และพาไปส่อง Comment ใน Pantip แต่สำหรับท่านที่สนใจทำประกันแต่ไม่รู้จะไปทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี เพราะไม่ค่อยมีเวลาว่างศึกษาเกี่ยวกับประกันภัย แนะนำให้ลองไปปรึกษาโบรกเกอร์ประกันภัยดูครับ น่าจะตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ค่อยสะดวก

อ่านบทความที่น่าสนใจ : โบรกเกอร์ประกันภัย คือ

บริษัท ธนชาตประกันภัย นั้นเป็นบริษัทในเครือ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยใหม่ที่ก่อตั้ง ขึ้นในปี 2540 ตามนโยบาย ของรัฐบาล และให้ความสำคัญและมุ่งมั่นให้บริการเพื่อบริการ ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าและสร้างมาตรฐานใหม่ให้ธุรกิจประกันภัยไทย พร้อมต่อการเปิดเสรีธุรกิจประกันภัยด้วยทุนจดทะเบียน 740 ล้านบาท และเป็นไปตามแผนการปรับโครงสร้างการถือหุ้นบริษัทในกลุ่มธุรกิจทางการเงินตาม หลักเกณฑ์การกำกับแบบรวมกลุ่มพร้อมกันนั้นเอง ธนาคารแห่งโนวาสโกเทีย เอเชีย ลิมิเต็ด ได้เข้ามาเป็นผู้ร่วมทุน ในการบริหารธุรกิจ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของกลุ่ม

บริษัท ธนชาตประกันภัย เปิดเผยผลประกอบการปี 2561 ได้กำไรสุทธิ 1,042 ล้านบาท สร้างเบี้ยประกันภัยรับรวมกว่า 7,987 ล้านบาท และได้เพิ่มทุนจดทะเบียนชำระแล้วเป็น 4,930 บาท กลายเป็นบริษัทประกันภัยที่มีทุนจดทะเบียนสูงสุดอันดับหนึ่ง และยังคงดำเนินธุรกิจด้านการรับประกันวินาศภัยทุกประเภทผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมทุกช่องทาง ทั้งช่องทางตัวแทน นายหน้า ธนาคาร ทางโทรศัพท์ ลูกค้าติดต่อบริษัทโดยตรง การขายผ่านอินเตอร์เน็ต เป็นต้น โดยมี 16 สาขาและเครือข่ายการให้บริการในจังหวัดที่สำคัญทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย

ปัจจุบันบริษัทฯ ให้บริการการประกันวินาศภัยทุกประเภท พัฒนาบุคลากรให้มี คุณภาพประกันภัย โดยมีแนวนโยบายที่จะนำเสนอบริการประกันภัยในรูปแบบใหม่โดยเน้นการพัฒนาและ การบริการเพื่อให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ

 

 

ธนชาตประกันภัยดีไหม รีวิวจากผู้ที่ใช้บริการจริง Pantip

สมัยนี้จะทำอะไรก็ง่าย จะซื้อของออนไลน์ก็สะดวก จะค้นหาอะไรก็ Google และหนึ่งในเว็บบอร์ดที่ได้รับความนิยม มีความน่าเชื่อสูง และเป็นที่ยอมรับของสังคมนั่นก็คือ Pantip ของเรานั่นเอง วันนี้ผมจึงรวบรวมข้อสงสัย สำหรับคนที่ยังค้างคาใจอยู่ว่า ธนชาตประกันภัยดีไหม งั้นไปชมความคิดเห็นจากชาวพันทิปกันเลยดีกว่า

 

ธนชาตประกันภัยดีไหม เปรียบเทียบ Pantip

อ้างอิงจาก : https://pantip.com/topic/39185614

หัวข้อจาก สมาชิกหมายเลข 5478559 : ประกันภัยรถยนต์ ธนชาตดีมั้ยคะ

ความคิดเห็นที่ 2 : ใช้อยู่ คันเก่าเคลมศูนย์โตโยต้าง่าย คันที่ใช้อยู่ก็เลยจัดธนชาติต่อ ข้อดีคือต่อประกันเองในเวปได้เลย ไม่ต้องไปติดต่อโบรกเกอร์

ความคิดเห็นที่ 3 : เราว่าของธนชาตดี รองจาก วิริยะ กรุงเทพ

ความคิดเห็น ที่ 4 : ดี เคยเคลม ไม่มีปัญหาไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน

ธนชาตประกันภัยดีไหม Pantip

หัวข้อจาก ซักวันฉันจะสวยให้เธอดู : ใครเคยใช้ประกันรถยนต์ของธนชาติไหมคะ

ความคิดเห็นที่ 1 : ธนชาตดีครับ เคลมง่าย มาไว คุยง่าย เบี้ยไม่แพงครับ

ความคิดเห็นที่ 3 : ใช้ธนชาติครับ มาเร็ว เคลมไว บริการดี สุภาพ รักษาผลประโยชน์ลูกค้าครับ

ความคิตเห็นที่ 42 : ธนชาตใช้ได้ในระดับนึงเลยครับ แต่วิริยะดีสุดในแง่ความคุ้มครอง เบี้ยก็จะสูงที่สุดด้วยเช่นกัน แนะนำให้เลือกผ่านโบรคเกอร์จะได้ราคาถูกกว่า (มาก) แต่ได้ความคุ้มครองเหมือนกัน

ความคิดเห็นที่ 61 : เท่าที่เคยใช้มา 2 ปีให้กลางๆครับ ไม่ได้จุกจิกเรื่องการเคลมมาก ถ้าเทียบกับกรุงเทพและวิริยะ ผมชอบกรุงเทพมากสุดครับ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับการนำเสนอบริษัท ธนชาตประกันภัยดีไหม จัดเป็นหนึ่งในบริษัทน้องใหม่ในวงการประกันวินาศภัยไทย ที่มาแรงไม่น้อยหน้าบริษัทอื่นเลย ด้วยเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือกลุ่มธนชาต ด้วยความทุ่มเทตลอดมาเป็นเวลา 20 กว่าปี ปัจจุบันนี้บริษัท ธนชาตประกันภัย พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นบริษัทที่มีคุณภาพ พัฒนาอย่างตลอด และเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมาย และบริการที่ดีทั้งก่อนและหลังขาย การันตีด้วยรางวัลแห่งความสำเร็จมากมาย ด้วยความมั่นใจในรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น 7 ปี ต่อเนื่อง อันดับหนึ่ง 3 ปีซ้อน

สำหรับวันนี้ก็ขอจบการนำเสนอเพียงเท่านี้ครับ การทำประกันภัยรถยนต์สำหรับบางคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่มีประโยชน์ เสียตังฟรีเปล่า ๆ ก็ไม่ผิดนะครับ มันไม่ใช่เรื่องตายตัวที่ต้องทำ เพราะขนาดกฏหมายก็ยังไม่ได้บังคับให้ทำ แต่เชื่อเถอะว่ามีติดตัวไว้น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังตัดสินใจไม่ได้ก็ลองศึกษาไปเรื่อย ๆ หรือลองดูบทความที่ใกล้เคียง ไทยประกันภัยดีไหม